Seo top google - Lên đầu trang google

Lên đầu trang google là ước mơ của nhiều chủ website, cũng như công ty. Hiện nay ở Việt Nam google thống trị về tìm kiếm, việc cạnh tranh và làm thế nào để lên được đầu trang google không phải là chuyện dễ. Những lĩnh vượt có sự cạnh tranh cao thì để lên được trang đầu google càn khó khăn hơn.

Seo top google

Cần làm gì để website lên đầu trang google?

Có 2 cách để làm website lên đầu trang google như sau:

Cách 1: Quảng cáo Google Adwords (quảng cáo từ khóa google)

google adwords

Cách này là

lên đầu trang google nhanh nhất

chậm nhất là 24h là lên đầu trang google rồi nhưng tốn 1 khoản phí không ít cho mỗi tháng, tính đường dài 1 năm là ra số tiền rất khủng. Cách này ai cũng làm được chỉ cần có thẻ thanh toán quốc tế là được (Visa, Mastercard). Nhưng để đấu giá từ khóa được giá tốt thì không phải ai cũng làm được. Việc tính giá từ khóa của google rất phức tạp không chỉ vì từ khóa đó nhiều người đấu giá mà còn phụ thuộc rất nhiều vào website cần chạy quảng cáo. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm về Adwords thì tuyệt đối không nên tự chạy quảng cáo vì cũng với từ khóa đó chúng tôi chạy quảng cáo cho bạn thì chỉ 1.000đ / 1 Click nhưng nếu bạn tự chạy có thể 10.000đ / click. Mắc hơn cả chục lần là chuyện bình thường.

 

Ngoài ra chúng tôi là đại lý Adwords của google sẽ được google tặng mã khuyến mãi Adwords chúng tôi sẽ trích 1 phần mã này lại để chạy Adwords cho khách hàng giúp tiếc kiệm chi phí
Bạn muốn trang web của mình lên đầu trang google bằng cách này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 
Cách 2: SEO tay
SEO lên top google
SEO tay rất tốn thời gian thường thì từ 3-6 tháng mới đạt được kết quả, bạn muốn website của mình ở đầu trang google trong thời dài thì nên chọn cách này sẽ tiết kiệm được chi phí.
Chi phí SEO top google bạn đầu hơi cao nhưng chi phí duy trì mỗi năm lại thấp. Nên muốn website lên đầu trang google từ 1 năm trở lên thì bạn nên chọn cách này.
Việc SEO tay rất khác với với Adwords. SEO tay sẽ làm cho website của bạn tốt hơn đối thủ mới lên top được.
 
Chúng tôi với đội ngũ nhân viện có kinh nghiệm về SEO hơn 10 năm sẽ giúp trang web của bạn lên top google
THIẾT KẾ WEB COMZ
 
TP.Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 607 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
thiet ke web comz